Ý tưởng nội thất sân hiên để làm đẹp không gian

16/01/2024

Ngay khi mùa xuân cho thấy những dấu hiệu đầu tiên đang đến, không có gì tốt hơn là mở toang cửa sau và tận hưởng lại không gian nội thất sân trong, nơi thường có cảm giác giống như một phần mở rộng của ngôi nhà của chúng ta. 

Cũng giống như việc lựa chọn nội thất sân hiên của bạn, những ý tưởng về đồ nội thất sân trong rất đáng để nghiên cứu để đảm bảo bạn chọn được bộ đồ phù hợp cho không gian của mình. Hoặc có lẽ bộ cũ của bạn chỉ cần chỉnh sửa lại. Nhưng bất kể ý tưởng sân hiên nào bạn đang tìm kiếm, ý tưởng nội thất sân hiên là một trong những nơi đầu tiên bạn bắt đầu.

Sơn lại một chiếc ghế cũ

Làm mới lại chiếc ghế trong vườn cũ với ý tưởng sơn sân vườn này , để mang lại sức sống mới cho nó và chiếm vị trí trung tâm trên sân hiên của bạn. Bắt đầu bằng cách loại bỏ bất kỳ lớp sơn bong tróc cũ, rêu hoặc mạng nhện nào và nhanh chóng chà nhám toàn bộ. Nếu nó chưa được sơn trước đó, hãy bắt đầu bằng sơn lót gỗ, nếu không bạn có thể sơn thẳng lên trên đồ cũ. 

Thông tin về ghế tại đây

Mang bộ bàn ăn trong nhà ra ngoài thành nội thất sân hiên

Thay vì chi tiền mua một bộ bàn ăn mới cho sân hiên của bạn, tại sao bạn không vận chuyển đồ đạc trong nhà ra ngoài để tận dụng tối đa thời tiết ấm áp. Chỉ cần bạn biết trời sẽ là ngày khô ráo, bạn có thể chủ động tổ chức tiệc chiêu đãi gia đình và bạn bè. 

Nếu nó trông hơi khó chịu hoặc nếu mặt trời đặc biệt gay gắt, hãy đặt bàn của bạn dưới nơi trú ẩn như giàn che, mái hiên...

Nội thất sân hiên lấy cảm hứng từ mây, tre

Mang không khí ngày lễ đến khu vườn của bạn suốt cả năm với đồ nội thất đưa bạn đến những nơi có khí hậu nắng hơn. Đồ nội thất làm bằng mây hoặc tre sẽ ngay lập tức nâng tầm không gian ngoài trời của bạn và khiến nó có cảm giác thân thiện hơn một chút. Một chiếc ghế đay đóng vai trò như một bàn cà phê, tạo ra một không gian thư giãn và một tấm thảm ngoài trời làm tăng thêm cảm giác rung cảm cho phòng khách ngoài trời.

Thêm chút gia vị với ghế xích đu

Thêm chút cá tính cho sân hiên của bạn với một chiếc xích đu treo trên giàn che hoặc cấu trúc ngoài trời của bạn! Đó là một thủ thuật tuyệt vời cho những khoảng sân nhỏ vì nó sẽ không chiếm nhiều diện tích sàn quý giá mà có thêm một chỗ ngồi bổ sung có thể dễ dàng tháo ra nếu bạn cần. 

Bạn sẽ cần đảm bảo rằng vật mà bạn treo nó lên có thể chịu được trọng lượng, nhưng ngoài điều đó ra, bạn chỉ cần chọn chỗ treo và đu đưa! Một điểm nhấn tuyệt vời cho ý tưởng tổ chức tiệc ngoài vườn , bạn sẽ muốn treo thêm những chiếc xích đu này trên sân của mình! 

Xây dựng chỗ ngồi ở góc

Chỗ ngồi ở góc tích hợp tận dụng từng inch không gian và cung cấp không gian rộng rãi cho các cuộc tụ họp lớn hơn. Thiết kế hình chữ L này được xây dựng từ những viên gạch giống như bức tường phía sau nó, làm cho không gian có cảm giác rộng hơn và tạo cảm giác dòng chảy đáng yêu.

Nếu bạn đang đi theo con đường riêng, hãy cân nhắc việc lắp đặt những chiếc ghế dài có nắp đậy để đựng đệm, đồ chơi và phụ kiện ngoài trời.

Tận dụng nhiều đồ vật khác nhau

Tập hợp những chiếc ghế xếp xung quanh hố lửa để tạo ra không khí lễ hội tuyệt vời vào một buổi tối mùa hè. Đừng giới hạn chỉ một loại ghế, bạn có thể tận dụng nhiều loại ghế khác nhau như ghế dài, ghế nằm, nhựa để cho không gian nội thất sân hiên luôn sinh động và đẹp đẽ.

Khuyến khích việc nằm thư giãn thoải mái với một vài chiếc đệm sàn và những chiếc chăn ấm cúng rải rác xung quanh. Hố lửa mang lại sự ấm áp cho đến tận buổi tối, vì vậy, việc chuẩn bị sẵn một số ý tưởng chiếu sáng sân hiên sẽ đảm bảo bạn không cần phải rút vào trong nhà khi mặt trời lặn.

Treo đèn dây hoa xung quanh cây cối, cột điện hoặc giàn che là một cách thông minh để xác định khu vực thư giãn của bạn và thắp sáng nó khi màn đêm buông xuống, trong khi những ngọn nến đặt trong đèn lồng sẽ tạo thêm bầu không khí huyền diệu.

Xem thêm nhiều mẫu Sofa tại đây!

Xem thêm nhiều mẫu ghế tại đây!

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo