VỀ CHÚNG TÔI

23/06/2022

VFurniture là ai?

Chúng tôi ra đời từ khát vọng nâng cao chất lượng không gian sống của các gia đình Việt, góp phần thay đổi và nâng cao nhận thức về hàng Việt Nam với chất lượng xuất khẩu.

VFurniture cung cấp các dòng nội thất chuyên xuất khẩu sang thị trường châu Âu, Mỹ,... Là đơn vị đại diện độc quyền của hơn 10 thương hiệu nội thất cao cấp, sẽ đáp ứng nhu cầu thưởng lãm và sở hữu của những người yêu thích phong cách sống tinh tế và độc đáo.

Chất lượng và dịch vụ

Nội thất được bán tại VFurniture cam kết không độc hại, an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

Khâu kiểm duyệt chất lượng sản phẩm vô cùng nghiêm ngặt, trải qua nhiều quy trình, với mục tiêu đưa đến tay Quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu LỚN NHẤT của toàn thể đội ngũ VFurniture. Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm chất lượng – giá tốt, chúng tôi còn hướng đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho Quý khách hàng thông qua dịch vụ, chăm sóc khách hàng, chương trình ưu đãi, v.v.

Tầm nhìn

Chúng tôi hướng đến định vị thương hiệu VFurniture Nội thất đẹp chuẩn Âu trên thị trường nội thất Việt Nam.

Mang dấu ấn uy tín, ấn tượng tốt trong lòng Quý khách hàng; là lựa chọn hàng đầu cho các sản phẩm nội thất giá thành phải chăng nhưng chất lượng tốt, mang tính thẩm mỹ cao.

Đóng góp cho cộng đồng: không chỉ là nâng tầm không gian nhà ở mà còn là những giá trị nhân văn cho xã hội!

Văn hóa

Toàn thể đội ngũ VFurniture hành động, tin tưởng, nhận thức những giá trị văn hóa, chính là kim chỉ nam cho sự phát triển và tồn tại lâu dài của công ty:

  • Lấy khách hàng làm trọng tâm
  • Xem nhân viên là bệ phóng cho sự phát triển
  • Xem quan hệ với đối tác là động lực lâu dài cho sự phát triển
  • Luôn hướng tới mục tiêu đôi bên cùng có lợi
  • Uy tín và hợp tác lâu dài
  • Tôn trọng thiên nhiên và môi trường
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo