Kinh nghiệm chọn giường ngủ phù hợp

13/04/2022

Chất lượng của giấc ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống hằng ngày của con người chúng ta. Một giấc ngủ ngon và sâu sẽ là một nguồn năng lượng giúp chúng ta hoàn thành nhiều công việc và mục tiêu trong cuộc sống. Khởi đầu một ngày làm việc năng động từ giấc ngủ ngon lành, yên giấc phụ thuộc rất nhiều vào việc chúng ta lựa chọn giường ngủ như thế nào. Hãy cùng VFurniture tìm hiểu vài bí quyết lựa chọn cho mình chiếc giường ngủ phù hợp nhé.

1. Tiêu chí của giường ngủ

- Đảm bảo vừa nâng cao sức khỏe, vừa nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

- Chiếc giường ngủ có diện tích phù hợp với kích thước cơ thể của bạn, cũng như đủ rộng để bạn xoay người, duỗi chân/tay.

- Nâng cân nặng của bạn dọc đều theo cơ thể, không phải là khiến trọng tâm rơi chủ yếu một điểm trên người, vì như vậy sẽ khiến bạn bị ê ẩm.

- Hỗ trợ cơ thể của bạn với đúng tư thế và điều chỉnh cột sống đúng cách

- Không tạo ra tiếng cọt kẹt.

- Không làm di chuyển đối phương khi cơ thể bạn lật người hoặc bạn đi ra khỏi giường ngủ.

- Sự thoải mái khi bạn nằm thường được tạo ra từ chiếc đệm giường của bạn, tuy nhiên điều quan trọng là nó phải xuất phát từ bản thân chiếc giường. Chiếc giường phải đảm bảo những yếu tố trên. Bạn có thể tham khảo bài viết Một số quy tắc về kích thước trong thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại để tìm hiểu thêm về kích thước của chiếc giường ngủ phù hợp với bạn.

2. Mua giường ngủ ở đâu tốt?

Sản Phẩm: Bộ Bedroom Granada Queen Bed Cherry

Tại VFurniture có rất nhiều mẫu mã giường ngủ vô cùng hiện đại, sang trọng và kết hợp nhiều tiện ích, với kết cấu vô cùng vững chãi thoái mái khi sử dụng.

Chất lượng giường cực tốt được làm từ gỗ tự nhiên 100%, gỗ đã qua xử lý một cách hoàn hảo nhất để chống mối mọt, cong vênh, giúp bạn yên tâm sử dụng hàng chục năm.

Tham khảo ngay:

Bộ Sưu Tập Giường Ngủ Siêu Đẹp
 

VFurniture - Nội Thất Đẹp Chuẩn Châu Âu

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo